รีวิวหนัง Blood Red Sky เป็นหนังเอาใจคนรักหนังแวมไพร์ ไล่ฆ่า สยองขวัญ ทำเอาคนดูตื่นเต้นและลุ้นไป

ตาม ๆ กัน จะสนุกแค่ไหน ไปตามอ่านรีวิวกันเลยค่ะ 

รีวิวหนัง Blood Red Sky ฉากต้นเรื่อง

นาเดีย (แพรี บอไมสเตอ) กำลังเดินทางจากสนามบินเยอรมันไปนิวยอร์กเพื่อรักษาการป่วยเกี่ยวกับเลือด หากไม่ได้ฉีดยาให้ทันการ จะเปลี่ยนร่างเป็นแวมไพร์ เธอเดินทางไปพร้อมลูกชายเอเลียส (คาร์ล แอนทัน คอช) ด้วยเที่ยวบินไฟล์ทดึก แต่ว่าภายหลังที่เครื่องเทคออฟไปได้ไม่นาน ลูกเรือและก็ผู้โดยสารก็จะต้องช็อกเพราะว่าพวกเขากำลังถูกผู้ก่อการร้ายจับเป็นตัวประกัน ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นด้วยที่นาเดียถูกยิงจนถึงอาการหนักเกือบตาย

รีวิวหนัง Blood Red Sky ฉากสำคัญ

หลังจากที่นอนจมกองเลือดได้ไม่นาน นาเดียรู้สึกตัวกลับขึ้นมาได้ด้วยเลือดแวมไพร์ที่ไหลเวียนอยู่ในตัวเธอจำเป็นต้องช่วยเหลือลูกชายรวมทั้งแก้ไขเหตุการณ์เพื่อให้เครื่องบินลำนี้สามารถกลับไปอยู่ในเส้นทางที่จะนำพาเธอไปลงจอดในนิวยอร์กให้ได้ ถ้าเกิดเธอทำไม่เสร็จ จะถือว่าเครื่องบินลำนี้จะเปลี่ยนเป็นการก่อให้เกิดเหตุร้ายกระเทือนโลกครั้งใหม่ แล้วก็จะนำมาซึ่งการทำให้คุณไม่ได้รับการรักษาโรคเรื้อรังด้วยเหมือนกัน แต่ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะเธอจะต้องสู้กับผู้ก่อวินาศกรรม และก็เหล่าผู้โดยสารที่ยังกลัวแวมไพร์อย่างนาเดียอีกด้วย

Blood Red Sky ต้องการจะสื่อให้เป็นหนังปล้นเครื่องบิน แต่ว่าใส่แวมไพร์เข้ามาให้มีความน่าสนใจ แหวกแนวหนังก่อน ๆ ที่เคยมีมา ยังไม่รวมถึงการเปิดเรื่องด้วยการให้คนดูมีความคิดเห็นว่า เอเลียสนั้นรอดชีวิตจากเที่ยวบินนี้ เครื่องลงจอดโดยสวัสดิภาพ แต่ว่าหนังเสนอคำถามกับคนดูว่า ตกลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเครื่องบินในช่วงเวลาที่ลอยอยู่บนบนฟ้า

เกิดอะไรขึ้นกันแน่และก็คนไหนกันที่ยังรอดชีวิตอยู่บนเครื่องบ้าง  เมื่อผู้ชมถูกพาย้อนเวลากลับไป ให้โอกาสให้พวกเราได้ตรวจผู้แสดงอย่างนาเดียเป็นระยะว่า โดยความเป็นจริงแล้วเธอไม่ต้องการที่จะอยากเป็นแวมไพร์ แต่ว่าเธอติดโรค จากต้นเรื่องมาด้วยความบังเอิญควรต้องทนทุกข์ทรมานอยู่กับอาการนี้เป็นเวลาหลายปี เหมือนกันแนวทางก่อให้เกิดเหตุร้ายของฝั่งตัวร้ายก็น่าสนใจที่ถือเอาการเชื้อชาติและก็ศาสนามาเป็นตัวเขย่าบอกเหตุผลของการยึดเรือบินคราวนี้เป็นมากกว่าเพียงแค่ การมีอยู่ของตัวร้ายเพื่อเป็นข้อแก้ตัวสำหรับการก่อความไม่สงบให้กับผู้แสดงหลัก

นักแสดงผู้โดยสารจำนวนไม่ใช้น้อย ถูกปรับใช้ให้เนื้อเรื่องยิ่งน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้แสดงเป็นนักธุรกิจชั้นเฟิร์สคลาสที่อาการเจ็บเกือบตายภายหลังจากเครื่องบินเกิดอาการเสียศูนย์นำมาซึ่งการทำให้เขาถูกรถเข็นชนกระทั่งปอดฉีก เขาหมดหวังที่จะรอด ทำให้นักแสดงนี้ตกลงใจทำเรื่องบางสิ่งจนถึงนำมาซึ่งหายนะของกลุ่มคนมากมายบนเครื่อง

 เรื่องราวได้สะท้อนให้ผู้ชมได้มีความเห็นว่า ท่ามกลางเหตุการณ์วิกฤตไหน ๆ ความมักง่ายแล้วก็เห็นแก่ตัวของ Elite นำพามาซึ่งหายนะสู่สามัญชนคนเดินดิน อย่างนาเดียที่จำเป็นต้องกลับตัวเองขึ้นมาต่อสู้แล้วก็สังหาร ทั้งที่คุณก็เป็นเพียงแค่คนโชคร้ายรวมทั้งต้องการจะเดินทางโดยเครื่องบินลำนี้ไปรักษาตัวเองให้หายสนิท รวมทั้งรอดชีวิตในฐานะ มนุษย์คนหนึ่ง ก็เพียงแค่นั้น
สปอยหนัง ระห่ำตึกเสียดฟ้า (2018)